บริษัท โซตัส โฮมแอนด์การ์เด้นท์ จำกัด ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2556 ตามวิสัยทัศน์ของผู้บริหาร บริษัท โซตัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทด้านผลิตภัณฑ์อารักขาพืชชั้นนำของประเทศไทย ดำเนินธุรกิจนำเข้า ผลิต และจำหน่ายผลิตภัณฑ์อารักขาพืช ปุ๋ย และธาตุอาหารรอง-เสริมสำหรับพืชที่มีคุณภาพมาตรฐานสากล

 

          ผู้บริหารได้เล็งเห็นว่า นอกจากเกษตรกร ชาวนา ชาวสวนที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์อารักขาพืชเพื่อเพิ่มคุณภาพผลผลิต ทำให้ออกดอกติดผลได้อย่างมีประสิทธิภาพดีแล้ว ยังมีผู้ที่รักต้นไม้และปลูกต้นไม้เพียงเพื่อการพักผ่อน เป็นงานอดิเรกแสนรัก หรือปลูกประดับอาคารสถานที่ต่างๆ เพื่อความสวยงาม ต่างก็มีความต้องการผลิตภัณฑ์อารักขาพืชที่จะมาบำรุงดูแลต้นไม้ด้วยเช่นกัน หากแต่อาจจะไม่มีความสะดวกในการจัดซื้อหลากหลายประการ เช่น ร้านค้าปุ๋ยและผลิตภัณฑ์อารักขาพืชมักจะอยู่ไกลจากบ้านเรือนที่อยู่อาศัย, ไม่สะดวกในการเดินทางไปเลือกซื้อที่ตลาดต้นไม้ หรือห้างสรรพสินค้า Home Pro อีกทั้งไม่กล้าซื้อเพราะเนื่องจากไม่ทราบว่าจะเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อย่างไรให้เหมาะสมต่อความต้องการและปัญหาที่เกิดขึ้นกับต้นไม้ของท่าน จึงต้องการนักวิชาการเกษตรให้คำแนะนำที่ถูกต้อง

 

          บริษัท โซตัส โฮมแอนด์การ์เด้นท์ จำกัด จึงได้ถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกหนึ่งของคนรักต้นไม้ เรามีบริการต่างๆที่คอยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่รักต้นไม้ ลูกค้าสามารถสอบถามและสั่งซื้อผลิตภัณฑ์อารักขาพืช ปุ๋ย ฮอร์โมน และธาตุอาหารเสริมสำหรับการดูแลต้นไม้แสนรัก ผ่านช่องทางการสื่อสารได้หลายช่องทาง ได้แก่ เว็บไซต์ www.sotus.co.th  โทรศัพท์ 02 984 0999 ต่อ 555 และ Line ID : @sotushome พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด รวมทั้งคำแนะนำในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับต้นไม้ที่คุณรัก  จากนักวิชาการเกษตรที่จบมาจากมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะเกษตรโดยตรง

 

          ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายโดย บริษัท โซตัส โฮมแอนด์การ์เด้นท์ จำกัด ได้ผ่านการผลิต แบ่งบรรจุ และจัดเก็บในคลังสินค้าที่มีคุณภาพจากบริษัท แก๊พ อินดัสตรีส์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของบริษัท โซตัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ได้รับมาตรฐานในด้านต่างๆ มากมาย ท่านลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าจะมีคุณภาพมาตรฐานเชื่อถือได้อย่างแน่นอน

 

          บริษัท โซตัส โฮมแอนด์การ์เด้นท์ จำกัด หวังเป็นอย่างยิ่งว่า การให้บริการของบริษัทฯจะสามารถสร้างความพึงพอใจให้กับท่านลูกค้าผู้รักต้นไม้ทุกท่าน จึงขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้

 

บริษัท โซตัส อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด

อาคารโซตัส เลขที่ 77 เมืองทองธานี ถ.แจ้งวัฒนะ ต.บางพูด

อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120

 

โทรศัพท์ : 02 984-0999 ต่อ 555

โทรสาร : 02 984-0997-8

E-Mail : gardenmaster@sotus.co.th

Copyright © 2016 garden.sotus.co.th All Rights Reserved.